Games

Soi kèo Serie B 1h30 ngày 7/9 Brescia vs Livorno

Quay trở lại Serie B sau một mùa bóng thảm bại ở Serie A, Livorno khó có thể “ra oai” trước đội chủ nhà Brescia. Tuy nhiên, đội chủ sân Mario Rigamonti cũng phải hết sức cảnh giác trước Livorno...


Xét về mặt chất lượng đội hình, Bresia vẫn được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh ở Serie A với những cái tên có nhiều năm trải nghiệm ở Serie A như Caracciolo, Corvia, Scaglia hay Di Cesare. Tuy nhiên, Brescia vẫn còn gặp rất nhiều vấn đề trong việc áp đặt lối chơi của mình. Ở trận đấu với Frosinone, Brescia đã hoàn toàn lép vế trước sự hưng phấn đến từ đội chủ nhà.Phần về Livorno, dù phải làm khách và bị đánh giá yếu hơn một chút nhưng Livorno vẫn có cơ sở để hy vọng vào những điều tốt đẹp tại Mario Rigamonti. Lịch sử đang đứng về phía họ với 6 lần gần đây nhất hành quân đến sân nhà của Brescia, Livorno đều bất bại.Thông tin bên lề hỗ trợ việc soi keo:
Brescia thắng 5/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Brescia thắng 4/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Brescia thắng 7/10 trận gần đây và 3/5 trận gần nhất, về sân nhà Brescia thắng kèo châu á 5/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất.
Livorno thắng 2/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân khách Livorno thắng 2/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.
Kèo châu Á: Livorno thắng 2/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất, đá sân khách Livorno thắng kèo châu á 3/10 trận gần đây và 1/5 trận gần nhất.M88 tip bong da:
Livorno

0 Response to "Soi kèo Serie B 1h30 ngày 7/9 Brescia vs Livorno"

Đăng nhận xét